Được đăng bởi khách du lịch

六合彩开奖记录

Thời gian đăng bài:2023-01-29 16:28:04

(Dân trí) - Bộ Tài chính Nga tin rằng, những giải pháp mà cơ quan này đưa ra đã đối phó hiệu quả với các lệnh trừng phạt của phương Tây.

Nga tuyên bố tìm ra công thức hóa giải lệnh trừng phạt - 1

Bộ trưởng Tài chính Nga Anton Siluanov (Ảnh: TASS).

ênbốtìmraquotcôngthứcquothóagiảilệnhtrừngphạ

"Thành tựu chung, đặc biệt của Bộ Tài chính, là chúng ta đã thiết kế được các giải pháp để đối phó với tình hình khó khăn hiện nay. Chúng ta đã có cả một chương trình hành động, chương trình quyết định chúng ta sẽ xây dựng nền kinh tế, tài chính như thế nào. Chúng ta đã có những công thức nhất định để tiếp tục vận hành trong nhiều hạn chế như vậy", Bộ trưởng Tài chính Nga Anton Siluanov phát biểu trong bộ phim tài liệu "Lịch sử tài chính Nga".

ênbốtìmraquotcôngthứcquothóagiảilệnhtrừngphạ

Theo ông Siluanov, Nga đang đương đầu với các lệnh trừng phạt của phương Tây. "Chúng ta đã học cách đối phó với các lệnh trừng phạt mà chúng ta buộc phải sống chung. Chúng ta đã tìm ra thuốc giải độc chống lại những lệnh trừng phạt đó", Bộ trưởng Siluanov nói.

ênbốtìmraquotcôngthứcquothóagiảilệnhtrừngphạ

Phim tài liệu nói về hệ thống ở Ukraine. Chủ yếu lệnh trừng phạt nhằm vào lĩnh vực kinh tế quan trọng của Moscow như xuất khẩu năng lượng. Giới chức Nga tin rằng, Mỹ và các đồng minh, đối tác đang tìm cách "phá hủy" nước Nga, nhưng nỗ lực đó đã thất bại.

ênbốtìmraquotcôngthứcquothóagiảilệnhtrừngphạ

Tại Diễn đàn Valdai hôm 27/10, Tổng thống Vladimir Putin khẳng định, sớm hay muộn, phương Tây sẽ phải đàm phán với Nga trên cơ sở bình đẳng.

ênbốtìmraquotcôngthứcquothóagiảilệnhtrừngphạTheo TASS

    Bảng xếp hạng hàng đầu

    Liên kết